หน้าแรก
เพิ่มหัวข้อใหม่ สมัครสมาชิก แก้ไขข้อมูล ล็อกอิน ลืมรหัสผ่าน Gen Code
   


close


   Siampower.net
 
รูปภาพ บอล - นาตาลี รับพระราชทานน้ำสังข์

รูปภาพ บอล - นาตาลี รับพระราชทานน้ำสังข์


          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา เผย รูปภาพ บอล ภราดร และ น้องฟ้า นาตาลี รับพระราชทานน้ำสังข์ แต่งงาน ทั้งนี้ บอล ภราดร และ น้องฟ้า นาตาลี ยืนยันงาน แต่งงาน 29 พ.ย. นี้พร้อมแล้ว สำหรับงาน แต่งงาน ของ บอล ภรดร - นาตาลี นั้นจะจัดทำตุ๊กตาบาร์บี้เป็นรูป บอล ฟ้า ประมูลในงานช่วยวัดพระบาทน้ำพุด้วย

บอล - ฟ้า            "บอล-ฟ้า" สุดปลื้มน้ำตาไหล หลังเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์แต่งงาน  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทาน "ถุงเงินขวัญถุง" เป็นของขวัญวันแต่งงาน อวยพรให้ครองรักกันอย่างมีความสุข รักกันตลอดไป ขณะที่คู่บ่าว-สาว ยืนยันงานวิวาห์ 29 พ.ย. นี้ที่โอเรียนเต็ลพร้อมแล้ว พร้อมจัดทำตุ๊กตาบาร์บีเป็นรูป "บอล-ฟ้า" ประมูลในงาน นำรายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์วัดพระบาทน้ำพุ
 
            เมื่อ 22 พ.ย. เวลา 15.30 น. "ซู เปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสขวัญใจชาวไทย พร้อมด้วย "น้องฟ้า" นาตาลี เกล โบวา อดีตมิสยูนิเวิร์ส ชาวแคนาดา เดินทางเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี ที่พระราชวังสวนจิตรลดา โดยมีพ่อและแม่ของ ภราดร นางอุบล ศรีชาพันธุ์ และ นายชนะชัย ศรีชาพันธุ์ ร่วมเข้าเฝ้าฯ  จากนั้นเวลา 17.30 น. ภราดร ควงคู่น้องฟ้า และครอบครัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่ลานพระบรมรูปทรงม้า บริเวณด้านหน้าพระที่นั่งอนันตสมาคม โดยทีมทัพสื่อมวลชนทั้งสื่อหนังสือพิมพ์ และทีวี ทุกสำนักมารอทำข่าวกันคับคั่งกว่าร้อยคน
 
            ภราดร เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกปลาบปลื้มมาก ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณฯ ในครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตอีกครั้งหนึ่งของตน  รู้สึกภูมิใจจนน้ำตาไหลออกมา ก่อนเข้าเฝ้าฯ รู้สึกตื่นเต้นมาก ทั้งที่มีการซ้อมพิธีการตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา สมเด็จพระเทพฯ ทรงตรัสถามว่า จะกลับมาเล่นเทนนิสอีกเมื่อไหร่ ซึ่งได้ กราบทูลว่า ตอนนี้กำลังรักษาอาการบาดเจ็บข้อมือ และคงจะกลับมาเล่นเทนนิสอาชีพได้อีกในปีหน้านี้แน่นอน
 
           อดีตนักเทนนิสมือ 1 เมืองไทย กล่าวต่อว่า สมเด็จพระเทพฯ ยังทรงอวยพรให้ครองรักอย่างมีความสุข รักกันตลอดไป พร้อมพระราชทานถุงเงินสีทอง ให้เป็นของขวัญวันแต่งงาน เพื่อเป็นเงินขวัญถุงในการดำเนินชีวิต 
 

บอล - ฟ้า


            ขณะที่ "น้องฟ้า" ได้กล่าวว่า สมเด็จพระเทพฯ ทรงตรัสถามว่า พ่อแม่จะมาเมืองไทยเมื่อใด และได้กราบทูลเป็นภาษาไทยว่า จะเดินทางจากกรุงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา มาถึงประเทศ ไทยในวันที่ 23 พ.ย. นี้ ซึ่งสมเด็จพระเทพฯ ทรงชมว่า พูดภาษาไทยได้ชัดมาก
 
           "น้องฟ้า" กล่าวอีกว่า สำหรับตนแล้ว โอกาสนี้เป็นโอกาสพิเศษสุดในชีวิตของตน ตนเองรู้สึกปลาบปลื้มมากที่สุดไม่แพ้ ภราดร ขณะเข้าเฝ้าฯ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก แม้จะมีการซ้อมพิธีการต่าง ๆ ล่วงหน้ามาเป็นอย่างดี ตนเองรู้สึกว่าได้รับสิ่งที่พิเศษที่สุดที่เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว และไม่เกิดขึ้นกับประเทศอื่น ๆ ในโลกนี้ และเป็นครั้งแรกที่ตนได้มีโอกาสเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพฯ 
 
            ด้านงานวิวาห์ในวันที่ 29 พ.ย. นี้ ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล ซึ่งงานจะเริ่มเวลา 16.30 น. โดยแขกและสื่อมวลชนเริ่มลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 15.30 น. นั้น ภราดร และ "น้องฟ้า" เปิดเผยว่า ได้เตรียมงานทุกด้านไว้พร้อมหมดแล้ว รวมทั้งเตรียมตัวเองพร้อมด้วยทั้งการต้อนรับแขกและพิธีการต่าง ๆ บรรยากาศในงานจะทำเป็นบรรยากาศเย็น ๆ ของสีน้ำเงิน และสีขาว และสิ่งพิเศษสุดคือจะทำตุ๊กตาบาร์บี้ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว เป็นรูปของ "ภราดร-ฟ้า" โดยเจ้าสาวสวมมงกุฎเพชร แต่ไม่ใช่เพชรจริง ซึ่งจะทำเพียงคู่เดียว แล้วเปิดโอกาสให้แขกในงานประมูล ราคา เพื่อนำรายได้ไปบริจาคการกุศล ช่วยผู้ป่วยโรคเอดส์ ที่วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี
 
            ด้านพ่อและแม่ของ ภราดร นายชนะชัย และนางอุบล ศรีชาพันธุ์ กล่าวว่า สมเด็จ พระเทพฯ ทรงชุดสีชมพู ทรงตรัสถามคู่บ่าว-สาว อย่างมีพระเมตตาตลอดเวลาที่เข้าเฝ้าฯ ทำให้ ครอบครัว "ศรีชาพันธุ์" รู้สึกปลาบปลื้มที่สุด ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณในครั้งนี้ ตอนนี้การเตรียมงานแต่งงานของลูกชายกับลูกสะใภ้ในวันที่ 29 พ.ย. นี้มีความพร้อมหมดแล้ว ตนมั่นใจว่า ทั้งคู่จะครองรักกันอย่างมีความสุขตลอดไป เพราะมีความรักและความเข้าใจกันและกันเป็นอย่างดี
 

 
tae Guest 
24 พ.ย. 2550 เวลา 11:59 น.
124.121.3.24 
Add? Reply No Email Delete

  Siampower.net [NEWS]  กรุณาโพสด้วยวาจาสุภาพและไม่โพสรูปอนาจาร
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink
ข้อความ 
ชื่อ 
อีเมล์ 
ส่งไฟล์ภาพ 
 
สีพื้น                                            
 
จัดรูปแบบกรอบ  

 © Copyright 2005 siampower.net All Right Reserved. Contact >> webmaster@siampower.net